Motoman MH12 – Ứng Dụng Robot Yaskawa – Xử Lý Tháo Dỡ

Motoman MH12 – Ứng Dụng Robot Yaskawa – Xử Lý Tháo Dỡ

Motoman MH12 robot 6 trục linh hoạt, tốc độ cao Motoman MH12, với tải trọng lên đến 12 kg mới được bổ sung thêm. Dòng sản phẩm Yakawa Motoman MH-series. Bằng cách nhận ra hiệu suất chuyển động cao nhất trong lớp của nó, yaskawa là góp phần nâng cao năng suất. Xử lý khối lượng công việc lớn kéo dài phía sau robot, cho phép không gian lưu trữ hoặc bảo trì các bộ phận công cụ của robot.

Robot motoman yaskawa MH12

có cấu trúc trục rỗng được chấp nhận cho cánh tay trên. Bởi lưu trữ các dây cáp ở cánh tay, hạn chế hoạt động do nhiễu cáp bị giảm. Do đó, khả năng bảo trì như đơn giản hóa hoạt động giảng dạy của robot hoặc loại bỏ
các vấn đề ngắt kết nối cáp, vv được cải thiện.

Motoman MH12 – Ứng Dụng Robot Yaskawa

có cấu trúc stream-lót được chấp nhận để hàn hồ quang kiểu mới robot MH12 mục đích cũng được áp dụng cho mục đích đa năng này của robot. Và sự chấp nhận này góp phần làm giảm sự can thiệp khu vực giữa các đồ chơi và phần công việc. Hiệu suất cao có thể được phân phối trong các hoạt động xử lý yêu cầu ví dụ như việc luân chuyển các khối làm việc có kích thước lớn.
Chức năng Servo-Float cho phép, ví dụ như trong chèn nhựa máy đúc khuôn, xử lý khéo léo các miếng làm việc được đẩy trở lại bởi các ram, bao gồm cả cánh tay của robot.

Applications:

Assembly, Dispensing, Machine Tending, Picking/Packing

Controller:
FS100, DX200, MLX200

Payload:
12 kg

Horz. Reach:
1,440 mm

Vert. Reach:
2,511 mm


=> Tham khảo thêm tại đây

Tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây: Công ty Robottech Việt Nam
Hoặc: Trên kênh Youtube
Hoặc: Trên kênh Facebook
Quay trở lại trang chủ

Call Now Button