Robot Gắp Gạch Yaskawa MH180 – Dây Chuyền Sản Xuất Gạch

Robot Gắp Gạch Yaskawa MH180

Xử lý sáu trục mạnh mẽ có bộ giảm tốc độ cao và tốc độ chuyển động cao giúp giảm thời gian chu kỳ. Robot gắp gạch yaskawa MH180 nâng cao khả năng tải trọng cũng như tăng tốc độ của từng trục so với các model trước. Tốc độ tải cao và tăng thời gian và quán tính cho phép robot kiểm soát tải trọng lớn hơn và nặng hơn.

Hệ thống điều khiển robot gắp gạch yaskawa MH180

Được lắp đặt thống nhất vào kết cấu giá đỡ robot, do đó không cần dây cáp kết nối, nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Tay gắp robot gắp gạch sử dụng kết cấu không trung, do đó khi đi dây điện cáp nối không bị hiện tượng dây cáp quấn vào tay robot. Robot gắp gạch yakawa MH180 được lắp đặt bộ điều khiển thông minh mới nhất DX200, MLX200 vượt trội so với các mẫu sản phẩm cùng loại

Sử dụng robot gắp gạch yaskawa MH180

giúp giảm tối đa chi phí tiền lương nhân công. Hiện nay tại Việt nam chi phí cho tiền lương chiếm tỷ lệ lớn nhất trong giá thành sản xuất của hầu hết các nhà máy gạch. Đặc biệt là các nhà máy gạch đang sử dụng công nghệ lạc hậu như lò vòng, lò đứng liên tục phải sử dụng một số lượng nhân công rất lớn lên đến hàng 100 người

Khi cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng

Với kích thước xe gòong phù hợp nhất mỗi giờ Robot gắp gạch có thể xếp trên 35.000 viên, giúp giảm đáng kể số lượng nhân công lao động vào khoảng 80% so với cách làm truyền thống. Ngoài ra gắp gạch bằng hệ thống robot gắp gạch Yaskawa còn đảm bảo chất lượng khối xếp, tiết kiệm nhiên liệu, tận dụng tối đa đường gió đường lửa nâng cao chất lượng của viên gạch thành phẩm.

Là một robot Nhật Bản của công ty Yaskawa sản xuất, được công ty Robottech phân phối sản phẩm

Applications:

Press/Forming, Machine Tending, Part Transfer

Controller:

DX200, MLX200

Payload:

180 kg

Horz. Reach:

2,702 mm

Vert. Reach:

3,393 mm

Link xem video
https://www.youtube.com/watch?v=Ft8uUpBQsJU

Mọi Thông tin chi tiết hoặc quý khách muốn liên hệ để rõ hơn về sản phẩm robot gắp gạch yaskawa, xin quý khách vui long liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc cụ thể:

Call Now Button