Giới thiệu

Tầm nhìn.

Trong 5 năm tới Robottech Việt Nam sẽ trở thành 1 trong những nhà công nghệ dẫn đầu có vai trò dẫn dắt thị trường tự động hóa, giải pháp và chuyển giao công nghệ robot . Robottech Việt Nam lấy dây chuyền, thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Yaskawa làm sản phẩm đầu tư chiến lược của Công ty.

Sứ Mệnh

Vì người lao động Việt. Tự động hóa thay thế con người làm việc tại những môi trường nặng nhọc, độc hại giúp người lao động cải thiện sức khỏe và có thu nhập tốt hơn. Giúp chủ đầu tư hiệu quả kinh tế và đễ quản lý.

Lắp đặt những dây chuyền, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp và chất lượng vượt trội, bền bỉ theo thời gian, góp phần nâng cao vị thế của đất nước, mang lại hiệu quả đầu tư cho nhà đầu tư và tạo công ăn việc làm cho nhân dân lao động, làm giàu cho tổ quốc

Giá trị cốt lõi.

Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của tự động hóa và con người lao động… Đó là cách đầu tư bền vững. Kinh doanh là con đường dài, trong hành trình đó Công ty Robottech Việt Nam luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày. Lấy trăn trở của khách hàng làm động lực và mục tiêu cống hiến của doanh nghiệp mình, kết quả của những nỗ lực được khách hàng cảm nhận sự chân thành, trung thực và tin cậy.