Robot Đóng Gói, Xử Lý, Lắp Ráp Đa Năng Motoman MH24

Robot Đóng Gói, Xử Lý, Lắp Ráp Đa Năng Motoman MH24

Robot đóng gói Motoman MH24 là một robot xử lý vật liệu tốc độ cao 6 trục. Robot đóng gói MH 24 tiên tiến này được trang bị bộ điều khiển DX200 mới, tải trọng 24kg và độ lặp lại +/- 0.06mm. Robot motoman MH24 DX200 có thể thực hiện nhiều ứng dụng bao gồm lắp ráp, phân phối, đóng gói và xử lý vật liệu. Robot này có tốc độ cực nhanh dẫn đến thời gian chu kỳ ngắn hơn và tăng sản xuất. Thiết kế cổ tay đối xứng của nó cho phép chuyển động nhất quán bất kể phương pháp tiếp cận của robot. Nó thường được gắn trên sàn.

Robot Đóng Gói, Xử Lý, Lắp Ráp Đa Năng Motoman MH24

Cung cấp hiệu suất vượt trội trong một phạm vi rộng các ứng dụng, ví dụ: xử lý hay chăm sóc máy. Cấu trúc rỗng của cánh tay trên (đường kính 50 mm) robot cho phép định tuyến nội bộ của các đường dây cung cấp, qua đó giảm các đường viền nhiễu và tăng tuổi thọ của ống. Mặc dù thiết kế rỗng, đường viền ngoài tay trên chỉ hơi sửa đổi. Bảo trì được đơn giản hóa bằng chức năng bảo trì dự phòng cho gearmotors và phần cứng. Các chức năng an toàn mới, chẳng hạn như theo dõi vị trí của robot và các phụ kiện cho chuyển động giới hạn, và một gói phương tiện bên ngoài cho cáp trường có sẵn tùy chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cao sản xuất xử lý vật liệu của bạn, Robot motoman MA 24 DX200 robot là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Applications:

Assembly, Dispensing, Machine Tending, Picking/Packing

Controller:

DX200, MLX200

Payload:

24 kg

Horz. Reach:

1,730 mm

Vert. Reach:

3,089 mm


=> Tham khảo thêm tại đây

Tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây: Công ty Robottech Việt Nam
Hoặc: Trên kênh Youtube
Hoặc: Trên kênh Facebook
Quay trở lại trang chủ

Call Now Button